FAQ's

Trang chủ FAQ's FAQ's
Tôi cần chuẩn bị điều gì trước mỗi buổi?

Trước mỗi buổi hẹn, bạn có thể chuẩn bị trước để có kết quả tốt nhất bằng những cách này. Đầu tiên hãy tẩy tế bào chết bằng nguyên liệu tự nhiên được chuẩn bị sẵn dành riêng cho bạn tại GLOW INC. Loại bỏ tế bào chết sẽ giúp cho da thông thoáng hấp thụ tốt hơn làm cho bạn đạt được độ nâu như ý và giữ màu lâu hơn.

Hãy duy trì việc tắm nâu trong vài tuần liền nếu bạn muốn làn da có màu như ý. Việc này nhằm cho da thích ứng dần dần để an toàn cho da. Mỗi buổi sẽ phải cách nhau 48 tiếng nhằm tránh việc da bị kích thích quá mức dẫn đến những tổn thương không mong muốn.

Hãy mặc quần áo tối màu và rộng rãi bởi vì lotion giữ màu dành riêng cho tắm nâu s

Tắm nâu trong nhà có hại không?

Chỉ khi phơi nhiễm quá mức dưới tia cực tím (UV), dù trong nhà hay ngoài trời, sẽ gây tổn hại da. Ở GLOW INC., bạn có thể yên tâm rằng môi trường tắm nâu bảo đảm an toàn đến mức tuyệt đối với những máy móc hiện đại nhập khẩu 100% từ Đức. Tia UV được phát ra ở mức an toàn cho da dưới sự chăm sóc và hướng dẫn bởi những kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp từ công ty Ergoline của Đức. Bạn sẽ sở hữu được màu da như mong muốn với sự nguy hại giảm đến mức tối da và đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

 

Tắm nâu trong nhà hay ngoài trời an toàn hơn?

Tắm nâu trong nhà đang tăng mạnh về nhu cầu bởi vì khác với khi ở ngoài trời, chúng ta không thể điều chỉnh thời gian và nhiệt độ của mặt trời, khi vào buồng tắm nâu bạn có thể quản lý thời gian phơi và cấp độ của tia UV. Việc này làm giảm thiểu tối đa nguy cơ tổn hại da của bạn.

Những lợi ích của tắm nâu trong nhà so với ngoài trời là gì?

Lợi ích của tắm nâu rất nhiều. Đầu tiên là cho chúng ta có thể chủ động lựa chọn cấp độ phát quang của tia UV và điều chỉnh thời gian phù hợp với bản thân. Làm giảm đi đáng kể các tác hại của tia UV lên da. Da của bạn sẽ đều màu hơn, sáng hơn, và hấp dẫn hơn so với tắm nâu dưới ánh mặt trời. Và còn một lợi ích không thể không nhắc đến là tắm nâu toàn bộ cơ thể, sẽ không còn phải lo lắm về việc ngủ quên khi nằm phơi ngoài trời, bạn có thể cởi bỏ hết quần áo và ở trong môi trường tuyệt đối riêng tư. Sẽ không còn lo ngại việc làn da nâu không đều chỗ nữa!

Một buổi tắm nâu là bao lâu và trong thời gian bao nhiêu thì sẽ có kết quả?

Một buổi tắm nâu với GLOW INC. sẽ trong vòng 10 phút. Kết quả sẽ khác nhau với từng người, nhưng bạn sẽ thấy sự khác biệt sau buổi đầu tiên. Để được làn da như ý và giữ lâu, chúng tôi gợi ý bạn nên tắm ít nhất 3 buổi, với điều kiện mỗi buổi cách nhau 48 tiếng. Xin đừng ngại hỏi chúng tôi về những điều bạn thắc mắc.

Triệt lông bằng laser có an toàn không?

Triệt lông bằng laser thông thường là cách điều trị an toàn, đôi khi sẽ có những tác dụng phụ như da ửng đỏ có thể rát nhẹ dẫn đến cảm giác khó chiu. Nếu bạn lo lắng về việc này, sau khi điều trị bạn có thể yêu cầu kỹ thuật viên bôi nhẹ một lớp kem tê tạm thời. Đồng thời bạn sẽ được khuyến cáo tránh tiếp xúc ánh nắng trực tiếp sau mỗi buổi điều trị và sử dụng kem chống nắng.

Cần chú ý gì trước khi điều trị và trong khi điều trị?

Nên tránh tác động trực tiếp lên bề mặt da đang điều trị như: cạo, tẩy lông bằng sáp, hoặc tiếp xúc ánh nắng trực tiếp khi ra ngoài

Tắm nâu trong nhà là như thế nào?

Khi da của chúng ta gặp tia cực tím (hay còn gọi là tia UV), cơ thể sẽ sản sinh ra một sắc tố gọi là Hắc tố (tiếng anh là Melanin). Khi Hắc tố sản sinh ra, nó sẽ được đẩy lên tầng trên của da gọi là biểu bì, đây là lúc chúng ta đi vào qua trình chuyển nâu. Cơ thể càng sản sinh ra nhiều Hắc tố thì quá trình chuyển nâu sẽ nhanh hơn, đậm hơn. Khái niệm tắm nâu trong nhà là sẽ sử dụng máy tắm nâu dạng nằm hoặc buồng đứng dùng đèn phát quang để sản sinh ra tia UV gần giống của mặt trời.

Triệt lông laser có đau không?

Máy laser Diode cao cấp kết hợp với đầu lạnh (5 độ C) bảo vệ bề mặt da giúp cho việc điều trị dễ dàng hơn giảm cảm giác đau rát xuống mức thấp nhất cho bạn. Diode phát ra năng lượng cường độ cao, xung mạch thấp đảm bảo hiệu quả và an toàn cho từng loại da.

Cần bao nhiêu buổi triệt lông hoàn toàn?

Tuỳ thuộc vào ánh sáng laser, loại da và cấu trúc lông, bạn có thể cần từ 5 đến 12 buổi, cách nhau 4 đến 6 tuần. Laser chỉ phát huy hết tác dụng khi lông đang ở chu kỳ mọc lông và không phải lông ở một vùng đều phát triển cùng một lúc. Khi đã hết các buổi điều trị bạn nên quay lại thường để tiếp tục kìm hãm việc tái tạo nang lông.

Triệt lông bằng laser có vĩnh viễn?

Kết quả tuỳ thuộc vào từng cá nhân, thông thường, laser sẽ làm chậm quá trình hình thành nang lông và lông. Lỗ chân lông sẽ nhỏ lại qua đó làm cho việc phát hiện lông khó thấy hơn.

Quy trình triệt lông bằng máy laser Diode

Máy laser Diode đã thành công trong việc sử dụng năng lượng thẩm thấu vào da mang các tia ánh sáng và năng lượng được sàng lọc kỹ lưỡng làm yếu sợi lông và giảm sự phát triển của nang lông. Quá trình này tuyệt đối an toàn và không gây hại các vùng da xung quanh.

Công nghệ laser Diode sử dụng tần sóng ánh sáng để hấp thụ hắc tố gây thâm tối màu trên bề mặt da làm sang màu da quanh vùng đang được xử lý đồng thời gián đoạn cung cấp máu dẫn đến nang lông nhằm suy yếu sự phát triển của nang lông và sợi lông

Công nghệ laser Diode và IPL khác nhau thế nào?

IPL cần nhiều thời gian hơn với liệu trình thường xuyên để làm sự phát triển của lông. Trong khi đó Diode hiệu quả hơn và không mang lại cảm giác đau rát khó chịu như IPL.

Triệt lông bằng laser hoạt động như thế nào?

Triệt lông bằng tia laser là điều trị không xâm lấn dùng ánh sáng laser nhắm trực tiếp tới sắc tố sâu trong nang lông. Các nang lông sẽ hấp thụ ánh sáng sau đó tự tiêu giảm. Việc này sẽ làm giảm sự phát triển của nang lông và lông.

Glow Inc. có những liệu pháp tẩy lông nào?

Lần đầu tiên bạn triệt long bằng sáp có thể sẽ có chút ngại ngùng và khó chịu trong lúc thực hiện quy trình. Việc này là hoàn toàn bình thường và không chỉ riêng bạn gặp phải. Bạn sẽ phải cởi bỏ một phần hoặc toàn bộ quần áo tuỳ thuộc vào phần bạn muốn triệt, nhưng hoàn toàn yên tâm vì bạn sẽ được sắp xếp ở trong một khu vực riêng tư. Nhân viên sẽ kiểm tra vùng lông, sau đó một lớp sáp ấm sẽ được quét lên trên bề mặt, một lớp giấy chuyên dụng phủ lên lớp sáp và cuối cùng với một lực vừa phải lớp giấy được kéo ra kèm theo lớp sáp với lông đã dính vào.

 

Tẩy lông bằng sáp là như thế nào?

If it’s your first time getting a wax, like many others, you may feel a little embarrassment and some degree of discomfort during the treatment. To avoid uneasiness, here’s what to expect. In a private room, you will remove any garments that may get in the way of during treatment. After which, your waxing consultant will have you lie down and ensure the area to be treated is ready for waxing. He or she will then apply a layer of wax over the unwanted hair before gently placing a waxing strip on top and pulling it away in sharp, short strokes.