TẮM NÂU

Trang chủ FAQ's TẮM NÂU
Tôi cần chuẩn bị điều gì trước mỗi buổi?

Trước mỗi buổi hẹn, bạn có thể chuẩn bị trước để có kết quả tốt nhất bằng những cách này. Đầu tiên hãy tẩy tế bào chết bằng nguyên liệu tự nhiên được chuẩn bị sẵn dành riêng cho bạn tại GLOW INC. Loại bỏ tế bào chết sẽ giúp cho da thông thoáng hấp thụ tốt hơn làm cho bạn đạt được độ nâu như ý và giữ màu lâu hơn.

Hãy duy trì việc tắm nâu trong vài tuần liền nếu bạn muốn làn da có màu như ý. Việc này nhằm cho da thích ứng dần dần để an toàn cho da. Mỗi buổi sẽ phải cách nhau 48 tiếng nhằm tránh việc da bị kích thích quá mức dẫn đến những tổn thương không mong muốn.

Hãy mặc quần áo tối màu và rộng rãi bởi vì lotion giữ màu dành riêng cho tắm nâu s

Tắm nâu trong nhà có hại không?

Chỉ khi phơi nhiễm quá mức dưới tia cực tím (UV), dù trong nhà hay ngoài trời, sẽ gây tổn hại da. Ở GLOW INC., bạn có thể yên tâm rằng môi trường tắm nâu bảo đảm an toàn đến mức tuyệt đối với những máy móc hiện đại nhập khẩu 100% từ Đức. Tia UV được phát ra ở mức an toàn cho da dưới sự chăm sóc và hướng dẫn bởi những kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp từ công ty Ergoline của Đức. Bạn sẽ sở hữu được màu da như mong muốn với sự nguy hại giảm đến mức tối da và đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

 

Tắm nâu trong nhà hay ngoài trời an toàn hơn?

Tắm nâu trong nhà đang tăng mạnh về nhu cầu bởi vì khác với khi ở ngoài trời, chúng ta không thể điều chỉnh thời gian và nhiệt độ của mặt trời, khi vào buồng tắm nâu bạn có thể quản lý thời gian phơi và cấp độ của tia UV. Việc này làm giảm thiểu tối đa nguy cơ tổn hại da của bạn.

Những lợi ích của tắm nâu trong nhà so với ngoài trời là gì?

Lợi ích của tắm nâu rất nhiều. Đầu tiên là cho chúng ta có thể chủ động lựa chọn cấp độ phát quang của tia UV và điều chỉnh thời gian phù hợp với bản thân. Làm giảm đi đáng kể các tác hại của tia UV lên da. Da của bạn sẽ đều màu hơn, sáng hơn, và hấp dẫn hơn so với tắm nâu dưới ánh mặt trời. Và còn một lợi ích không thể không nhắc đến là tắm nâu toàn bộ cơ thể, sẽ không còn phải lo lắm về việc ngủ quên khi nằm phơi ngoài trời, bạn có thể cởi bỏ hết quần áo và ở trong môi trường tuyệt đối riêng tư. Sẽ không còn lo ngại việc làn da nâu không đều chỗ nữa!

Một buổi tắm nâu là bao lâu và trong thời gian bao nhiêu thì sẽ có kết quả?

Một buổi tắm nâu với GLOW INC. sẽ trong vòng 10 phút. Kết quả sẽ khác nhau với từng người, nhưng bạn sẽ thấy sự khác biệt sau buổi đầu tiên. Để được làn da như ý và giữ lâu, chúng tôi gợi ý bạn nên tắm ít nhất 3 buổi, với điều kiện mỗi buổi cách nhau 48 tiếng. Xin đừng ngại hỏi chúng tôi về những điều bạn thắc mắc.

Tắm nâu trong nhà là như thế nào?

Khi da của chúng ta gặp tia cực tím (hay còn gọi là tia UV), cơ thể sẽ sản sinh ra một sắc tố gọi là Hắc tố (tiếng anh là Melanin). Khi Hắc tố sản sinh ra, nó sẽ được đẩy lên tầng trên của da gọi là biểu bì, đây là lúc chúng ta đi vào qua trình chuyển nâu. Cơ thể càng sản sinh ra nhiều Hắc tố thì quá trình chuyển nâu sẽ nhanh hơn, đậm hơn. Khái niệm tắm nâu trong nhà là sẽ sử dụng máy tắm nâu dạng nằm hoặc buồng đứng dùng đèn phát quang để sản sinh ra tia UV gần giống của mặt trời.