TRIÊT LÔNG

Trang chủ FAQ's TRIÊT LÔNG
Triệt lông bằng laser có an toàn không?

Triệt lông bằng laser thông thường là cách điều trị an toàn, đôi khi sẽ có những tác dụng phụ như da ửng đỏ có thể rát nhẹ dẫn đến cảm giác khó chiu. Nếu bạn lo lắng về việc này, sau khi điều trị bạn có thể yêu cầu kỹ thuật viên bôi nhẹ một lớp kem tê tạm thời. Đồng thời bạn sẽ được khuyến cáo tránh tiếp xúc ánh nắng trực tiếp sau mỗi buổi điều trị và sử dụng kem chống nắng.

Cần chú ý gì trước khi điều trị và trong khi điều trị?

Nên tránh tác động trực tiếp lên bề mặt da đang điều trị như: cạo, tẩy lông bằng sáp, hoặc tiếp xúc ánh nắng trực tiếp khi ra ngoài

Triệt lông laser có đau không?

Máy laser Diode cao cấp kết hợp với đầu lạnh (5 độ C) bảo vệ bề mặt da giúp cho việc điều trị dễ dàng hơn giảm cảm giác đau rát xuống mức thấp nhất cho bạn. Diode phát ra năng lượng cường độ cao, xung mạch thấp đảm bảo hiệu quả và an toàn cho từng loại da.

Cần bao nhiêu buổi triệt lông hoàn toàn?

Tuỳ thuộc vào ánh sáng laser, loại da và cấu trúc lông, bạn có thể cần từ 5 đến 12 buổi, cách nhau 4 đến 6 tuần. Laser chỉ phát huy hết tác dụng khi lông đang ở chu kỳ mọc lông và không phải lông ở một vùng đều phát triển cùng một lúc. Khi đã hết các buổi điều trị bạn nên quay lại thường để tiếp tục kìm hãm việc tái tạo nang lông.

Triệt lông bằng laser có vĩnh viễn?

Kết quả tuỳ thuộc vào từng cá nhân, thông thường, laser sẽ làm chậm quá trình hình thành nang lông và lông. Lỗ chân lông sẽ nhỏ lại qua đó làm cho việc phát hiện lông khó thấy hơn.

Quy trình triệt lông bằng máy laser Diode

Máy laser Diode đã thành công trong việc sử dụng năng lượng thẩm thấu vào da mang các tia ánh sáng và năng lượng được sàng lọc kỹ lưỡng làm yếu sợi lông và giảm sự phát triển của nang lông. Quá trình này tuyệt đối an toàn và không gây hại các vùng da xung quanh.

Công nghệ laser Diode sử dụng tần sóng ánh sáng để hấp thụ hắc tố gây thâm tối màu trên bề mặt da làm sang màu da quanh vùng đang được xử lý đồng thời gián đoạn cung cấp máu dẫn đến nang lông nhằm suy yếu sự phát triển của nang lông và sợi lông

Công nghệ laser Diode và IPL khác nhau thế nào?

IPL cần nhiều thời gian hơn với liệu trình thường xuyên để làm sự phát triển của lông. Trong khi đó Diode hiệu quả hơn và không mang lại cảm giác đau rát khó chịu như IPL.

Triệt lông bằng laser hoạt động như thế nào?

Triệt lông bằng tia laser là điều trị không xâm lấn dùng ánh sáng laser nhắm trực tiếp tới sắc tố sâu trong nang lông. Các nang lông sẽ hấp thụ ánh sáng sau đó tự tiêu giảm. Việc này sẽ làm giảm sự phát triển của nang lông và lông.

Glow Inc. có những liệu pháp tẩy lông nào?

Lần đầu tiên bạn triệt long bằng sáp có thể sẽ có chút ngại ngùng và khó chịu trong lúc thực hiện quy trình. Việc này là hoàn toàn bình thường và không chỉ riêng bạn gặp phải. Bạn sẽ phải cởi bỏ một phần hoặc toàn bộ quần áo tuỳ thuộc vào phần bạn muốn triệt, nhưng hoàn toàn yên tâm vì bạn sẽ được sắp xếp ở trong một khu vực riêng tư. Nhân viên sẽ kiểm tra vùng lông, sau đó một lớp sáp ấm sẽ được quét lên trên bề mặt, một lớp giấy chuyên dụng phủ lên lớp sáp và cuối cùng với một lực vừa phải lớp giấy được kéo ra kèm theo lớp sáp với lông đã dính vào.

 

Tẩy lông bằng sáp là như thế nào?

If it’s your first time getting a wax, like many others, you may feel a little embarrassment and some degree of discomfort during the treatment. To avoid uneasiness, here’s what to expect. In a private room, you will remove any garments that may get in the way of during treatment. After which, your waxing consultant will have you lie down and ensure the area to be treated is ready for waxing. He or she will then apply a layer of wax over the unwanted hair before gently placing a waxing strip on top and pulling it away in sharp, short strokes.