Chúng tôi tự tin về tay nghề chuyên môn lẫn niềm đam mê với nghề chăm sóc Da
Tin hay không thuộc da có thể làm bạn thon thả hơn

Glow Inc. được thành lập năm 2019 bởi ba bạn trẻ, hiện đại, và tinh tế với xu hướng thế giới.

Trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, nhuộm da nâu đang trở thành phong cách sống mới, chúng tôi quyết định mang phong cách sống mới này đến với tất cả người Việt.

Mang công nghệ chính hãng Ergoline từ Đức, một công ty hàng đầu thế giới về máy tắm nâu.

Giờ mở cửa
Nhuộm da nâu

Quên ngày, quên giờ dài - giờ chỉ còn là vài phút. Vâng, đúng vậy, một làn da rám nắng tươi tắn chỉ trong vài phút. Nếu bạn có 8 đến 10 phút rảnh rỗi, bạn đã tiến một bước gần hơn với làn da rám nắng đáng mơ ước và không thể cưỡng lại được.

Massage

Những lợi ích của một kỳ nghỉ spa vượt xa chỉ là làm đẹp và thư giãn. Giải độc cơ thể và tăng năng lượng, giảm căng thẳng chỉ là một số trong nhiều sự hoàn trả! Thoát khỏi thực tại và đi đến một thế giới của mùi hương, sự mềm mại và hạnh phúc.

Tẩy tế bào chết

Đây là một liệu trình tiếp sinh lực cho làm da sáng bóng sử dụng nguyên liệu thiên nhiên và hương thơm. Chúng tôi sử dụng các loại hạt mịn thành phần tự nhiên như cà phê, đường nâu, yến mạch khô, các nguyên tố vi lượng và tinh dầu để tái tạo da qua đó phục hồi năng lượng mà không có các hạt mài mòn, cho làn da mịn màng, ẩm mượt hoàn hảo, chỉ trong thời gian 30 phút.